Blog

Giới thiệu các tổng đài bác sĩ tư vấn qua điện thoại uy tín

0

Đáp ứng nhu cầu của người dân nên ngày càng nhiều các tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại ra đời. Tuy nhiên có nhiều cơ sở lợi dụng điều đó để trục lợi bằng việc bán thuốc. Vì vậy cần lựa chọn các tổng đài uy tín để gọi điện. Bài viết sau sẽ giới thiệu các tổng đài bác sĩ tư vấn qua điện thoại uy tín chất lượng.

1. Tổng đài tư vấn của bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu cả miền Bắc với nhiều chuyên khoa khác nhau. Vì vậy bệnh viện luôn được người dân tin tưởng và giao phó với hi vọng sớm khỏi bệnh.

Từ năm 2011 bệnh viện đã khởi động đường dây tư vấn sức khỏe qua điện thoại, điểm đặc biệt là các bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại trực tiếp theo nhu cầu của từng bệnh nhân, tùy theo từng chuyên khoa mà tổng đài sẽ kết nối với các bác sĩ tương ứng ở các khoa như Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Tim mạch, Thần kinh, Thận tiết niệu, Mắt…

Ngoài ra ở đây còn có tổng đài tư vấn cai thuốc lá, tư vấn về dịch vụ khám chữa bệnh và lịch làm việc. Vì vậy nếu có vấn đề cần giải đáp bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900575758( cước phí 3000 đồng/phút).

2. Tổng đài Medlatec

Có bề dày lịch sử gần 20 năm nổi tiếng với nhiều dịch vụ khác nhau như kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tại nhà, chẩn đoán hình ảnh kĩ thuật cao… Medlatec được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Medlatec cũng triển khai thêm dịch vụ bác sĩ tư vấn sức khỏe qua điện thoại nhằm đáp ứng yêu cầu của người dân, giải đáp các băn khoăn của khách hàng, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng.

Điểm đặc biệt của tổng đài là phục vụ 24/7 và hoàn toàn miễn phí với đội ngũ tư vấn gồm nhiều bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn sâu, hoạt động chuyên nghiệp theo phương châm “Medlatec – dịch vụ tốt – công nghệ cao”.
Để liên hệ với tổng đài các bạn hãy gọi 1800585865 bất cứ khi nào có vấn đề cần giải đáp nhé!

3. Tổng đài Y tế sức khỏe 1062

Tổng đài thông tin Y tế và sức khỏe 1062 là kênh tư vấn riêng biệt do các chuyên gia, bác sĩ của nhiều bệnh viện lớn, uy tín ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc trong thời gian hành chính từ 7h -17h30 hàng ngày. Tổng đài do tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel hợp tác với các bệnh viện hàng đầu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tổng đài ngoài cập nhật các thông tin sức khỏe, tư vấn về các bệnh thường gặp, các chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe còn cho phép bạn đặt lịch khám bệnh với các bệnh viện uy tín để giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra còn nhiều tổng đài tư vấn sức khỏe khác như 1080, tổng đài tư vấn của các phòng khám, các bệnh viện trên toàn quốc. Vì vậy bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn 1 tổng đài uy tín để được gặp bác sĩ tư vấn qua điện thoại trực tiếp, tránh tình trạng bị cò kéo mua thực phẩm chức năng hay các sản phẩm khác.

Những tiêu chuẩn của màn hình cho coder

Previous article

Nên mua màn hình máy tính hãng nào bền đẹp, giá tốt nhất?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog