Bí quyết chọn cà vạt làm quà tặng valentine ngày 14/2 cho chàng

Ngày lễ tình nhân 14/2 đang đến gần và bạn quyết định chọn một chiếc cà vạt thật đẹp để làm quà tặng valentine ngày 14/2  thay lời yêu thương gửi tới anh ấy? Nhưng chọn mua thế nào để được một chiếc cà vạt phù hợp với khuân mặt của chàng, hãy để khăn lụa Nhasilk giúp bạn nhé 

https://lh4.googleusercontent.com/Gx6pga6BndCliyopDNIWgZqnkCra9-mgZkgX_2jRRrhMJmo1NzsHRVQqAy4RuNBBPS9CTejPsqhFpGFppz-pz4v2HIUinkH46UkjwXUx66xkiEzFzTGxp4bT1y11J7-ZRd_-w7qL

Cà vạt Nhasilk là sản phẩm làm từ 100% lụa tơ tằm truyền thống Việt Nam ở những làng nghề có tuổi đời lâu năm hàng trăm cho đến hàng nghìn năm tuổi. Với ưu điểm về chất liệu: ấm khi đông sang và mát khi về hè cà vạt lụa sẽ là quà tặng valentine ngày 14/2 tuyệt vời dành cho nửa kia của bạn.

Những chiếc cà vạt lụa luôn đem đến một vẻ thanh lịch, nam tính chững chạc cho người đàn ông mặc lên nó. Cà vạt lụa ở Nhasilk được làm hoàn toàn bằng tơ lụa tự nhiên và được dệt ở những làng nghề Việt với nhiều năm truyền thống. Các sản phẩm cà vạt lụa tại Nhasilk vô cùng đa dạng với đủ kiểu dáng, màu sắc mang lại phong thái sang trọng, tôn sự cao quý, phong độ quyến rũ. Tuy nhiên để chọn mua được chiếc cà vạt phù hợp với anh ấy bạn hãy lưu ý một số điểm nhỏ như  sau:

https://lh6.googleusercontent.com/mIR4Z7x70gUXi56A8CqL7M3SikljuHuYW9qj-p9h7gGfphMqYJdIFsERVMFPBX3MWw9G5jpaKZTj_4zod0HaXdjxXy5nPwA4MWZNtTbhSihtHLRi8cns-bNjPnZaUdYxs5e7ID3F

Nếu chàng ấy là người có tóc tối màu và nước da hơi ngăm thì hãy chọn một chiếc cà vạt sáng màu để làm nổi bật. Ngược lại với đó cà vạt tối màu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nam cho tóc và nước da sáng làm tôn lên vẻ nam tính chững chạc hơn của người đàn ông mang nó. 

Hoặc với những bạn nam có màu tóc và màu da không cùng sáng hay cùng tối hãy ưu tiên chọn cà vạt hợp với nước da trước tiên. 

https://lh6.googleusercontent.com/ACnE9n_cKaVQ7JUB32VWBwFbvk2Eu75s7jZ7TVL0xoGi219FI5bH2wMNo4MVGR-HqQf6EbFFIW6gmaD-RvVFb8Sik2CF2nQQ3WOj92Hov2out7N3VO-vq168Q0Loqt6LogzNQVTy

Sau khi đã chọn được màu cà vạt bạn cũng có thể xem nút thắt như thế nào phù hợp với khuân mặt của nửa kia nhé. Đầu tiên hãy xác định xem mặt chàng trai có hình dạng như thế nào trước đã nhé.

  • Mặt trái xoan: Nếu khuôn mặt bạn có độ dài lớn hơn độ rộng, xương gò má rộng hơn phần lớn khuôn mặt thì bạn có gương mặt trái xoan.
  • Mặt tròn: Nếu độ rộng của xương gò má bằng với chiều dài khuôn mặt, trong khi phần trán và phần cằm của bạn nhỏ lại thì đó chắc hẳn là gương mặt tròn..
  • Mặt hình trái tim: Trong trường hợp trán bạn có độ rộng bằng hay chỉ nhỏ hơn chút xíu so với xương gò má, còn phần cằm nhỏ lại thì bạn có gương mặt hình trái tim.
  • Mặt hình vuông: Nếu độ rộng  của trán, gò má và xương hàm bằng nhau thì đó là gương mặt hình vuông.

Với mặt tròn, bạn cần tránh những kiểu thắt nút nhỏ bởi nó rất dễ bị “nuốt chửng” so với tỷ lệ khuôn mặt. Thay vào đó, hãy chọn kiểu thắt với nút dài hơn, hẹp hơn như kiểu Four-in-hand. Những bạn có phần cổ rộng cũng nên sử dụng quy tắc này.

Với mặt trái xoan, mặt vuông, mặt trái tim: Hãy chọn những kiểu thắt nút cà vạt rộng như kiểu thắt Windsor. Nếu gương mặt bạn hơi dài hơn một chút, bạn nên chọn kiểu thắt nút lớn hơn như Half Windsor, Cavendish hay Saitn Andrew. Cách này cũng áp dụng cho những bạn có phần cổ dài.

Mong rằng với những chia sẻ nhỏ của khăn lụa Nhasilk ở trên bạn có thể tìm được quà tặng ngày valentine 14/2 thật ý nghĩa cho chàng. Chúc bạn có được một mùa valentine vui vẻ, ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính