Các bước tham gia ứng tuyển xuất khẩu lao động Nhật

Người lao động khi muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đều phải trải qua quá trình tuyển chọn khá nghiêm ngặt.

Nếu đáp ứng các tiêu chuẩn này, người lao động mới được nhập cảnh sang Nhật làm việc một cách hợp pháp. Hãy cùng tìm hiểu các bước tham gia ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật ?

Các quy trình tuyền chọn ứng viên đều diễn ra theo quy trình khá nghiêm túc cũng như đảm bảo được thực hiện một cách công khai minh bạch.

1. Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Người lao động khi tham gia ứng tuyển sẽ trực tiếp được phỏng vấn và tham gia các bước kiểm tra sức khỏe cần thiết.  Người lao động sẽ được tư vấn nhiều vấn đề khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật.

Các bước tham gia ứng tuyển đi xuất khẩu lao động NhậtBạn sẽ được tư vấn về các công việc mà mình có thể làm khi đi Nhật. Công việc đó phù hơp với năng lực, sở trường của bạn hay không ? Bạn sẽ được các quản lý tư vấn trực tiếp về các công việc, thời gian lao động, khoản thu nhập cũng như các chi phí sinh hoạt khác khi làm lao động tại nhật bản.

  • Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về các hồ sơ cần thiết, thời gian hoàn thành hồ sơ, các chi phí cũng như các khoản đóng góp cụ thể khi lao động tại Nhật.
  • Chi phí kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn khoảng 600 nghìn đồng. Bạn sẽ được hướng dẫn các bước cụ thể để hoàn thành các thủ tục thăm khám sức khỏe cần thiết.

2. Hoàn thành các thông tin

Người lao động khi tham gia ứng tuyển các đơn hàng đi nhật, phải hoàn thành bản thông tin cần thiết và nộp cho công ty.

  • Điền đầy đủ các thông tin khi tham gia ứng tuyển làm lao động xuất khẩu nhật bản.
  • Người lao động phải đóng khoản tiền đặt cọc, mức phí này do các công ty đưa ra.
  • Hoàn thành các bài test theo nội dung mà công ty yêu cầu.

3. Tiến hành ứng tuyển

Các bước tham gia ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật

Sau thời gian hoàn thành các hồ sơ cũng như các thông tin cần thiết, các ứng viên sẽ tham gia nhập học và tham gia các khóa đào tạo học tiếng Nhật cơ bản nhằm có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp khi làm việc tại Nhật.

Bạn sẽ trực tiếp tham gia quá trình phỏng vấn cũng như hoàn thành các phần thi theo yêu cầu.

Nếu hoàn thành các yêu cầu bạn sẽ nhận được thông báo trúng tuyển cũng như tiến hàng các vấn đề gặp mặt gia đình và ký kết các nội dung chi c tiết của hợp đồng lao động.

Người lao động sẽ được nhập học ngay sau khi trúng tuyển cũng như đóng góp các khoản phí cần thiết khi tham gia nhập học.

4. Nhập cảnh sang Nhật

Các bước tham gia ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật

Đây là bước  cuối cùng khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu để sang Nhật làm việc.Người lao động sẽ trải qua quá trình học tiếng là vài tháng để có thể giao tiếp cơ bản.

Bạn sẽ được cấp các loại visa, vé lưu trú cũng như hoàn thành các khản phí cần thiết. Người lao động sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách đặt vé máy bay, thời gian lưu trú và các thủ tục khác khi đến nơi làm việc.

Người lao động sẽ có một thời gian nhất định để làm quen với công việc và môi trường làm việc mới.

Hãy liên hệ ngay đến công ty cổ phần NHANLUCNHATBAN nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chi tiết liên hệ công ty truy cập link https://nhanlucnhatban.com/lien-he/ để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính