Các nguồn hàng chất lượng cho shop thời trang nữ

Bất kỳ ai có ý định mở shop thời trang nữ cũng đều muốn chọn một nguồn hàng chất lượng với giá rẻ nhất. Dù ở Hà Nội hay TP. HCM hoặc các tỉnh khác đều có những nơi lấy sỉ quần áo rẻ. 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm các lựa chọn nguồn hàng quần áo nữ giá rẻ chất lượng. 

1. Những nơi cung cấp nguồn hàng cho shop thời trang nữ 

Có rất nhiều nơi để bạn lấy sỉ quần áo với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, không phải chỗ nguồn hàng nào cũng có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã đa dạng. 

Ở Hà Nội, các chợ đầu mối bỏ sỉ quần áo nổi tiếng từ xưa đến nay là Ninh Hiệp, Đồng Xuân, các xưởng may,… Dù mở online hay mở cửa hàng thì bạn cũng nên đi đến từng chỗ hỏi giá cả, xem mặt hàng ở đó như thế nào. Từ đó chọn lựa được một nơi tốt nhất cho mình. 

Lấy sỉ quần áo tại chợ Ninh Hiệp

Địa chỉ của khu chợ này tại Gia Lâm, Hà Nội. Rất gần trung tâm thành phố. Ở đây bán đa dạng các mặt hàng, mẫu mã với nhiều mức giá cả khác nhau. Chợ Ninh Hiệp là nơi lấy sỉ quần áo cho shop thời trang nữ của các tiểu thương. Tại nơi đây luôn tấp nập người qua lại. 

Xuất xứ của các quần áo ở nơi này đều lấy từ bên Quảng Châu. Ninh Hiệp là chợ trung chuyển qua khâu từ buôn đến bán lẻ lớn nhất miền Bắc. Bởi thế, nếu có ý định kinh doanh shop quần áo nữ, bạn nên đến tham khảo giá tại các cửa hàng ở khu chợ này. 

Chợ Đồng Xuân 

Ngoài chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân cũng là một nơi bỏ sỉ quần áo với một số lượng lớn. Các mặt hàng phong phú cho nhiều độ tuổi khác nhau. 

Khu gần biên giới – Chợ biên giới Móng Cái, Tân Thanh 

Bên cạnh các chợ tại Hà Nội, bạn có thể đến chợ biên giới Móng Cái, Tân Thanh để lấy được quần áo sát giá nhất có thể. Có đủ loại mặt hàng đa dạng khác nhau tại đây. Tuy nhiên, nếu là người mới vào nghề, bạn nên cẩn thận trước khi mua hàng hoặc mang theo tiền mặt. Tình trạng lừa lọc, các mánh khóe ở đây rất nhiều. 

Chợ Tân Bình 

Chợ Tân Bình đã nổi tiếng từ lâu là nơi buôn các nguồn quần áo với giá sỉ cực kì rẻ. Các mặt hàng ở đây đa dạng dành cho cả người lớn và trẻ em. Rất nhiều tiểu thương đổ về nơi này để có một nguồn hàng với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, quần áo cũng hợp xu hướng và có mẫu mã đẹp nên đây là một nơi lý tưởng để tìm quần áo cho shop thời trang nữ. 

Chợ An Đông 

Bên cạnh chợ Tân Bình, chợ An Đông cũng là một nơi cung cấp nguồn hàng sỉ chất lượng tại khu vực miền Nam. Chợ An Đông nằm tại số 34 -36 trên đường An Dương Vương, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Xuất xứ của các nguồn hàng tại khu chợ này đến từ Quảng Châu, Thái Lan hoặc một số xưởng sản xuất tại Việt Nam. 

Một số chợ khác 

Ngoài ra, còn rất nhiều chợ như Bình Tây, Bà Chiểu, Hạnh Thông Tây, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh,…  cung cấp nguồn hàng chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng. Bạn có thể chọn một trong những chợ này để chọn làm mặt hàng bán lẻ tại shop thời trang nữ

2. Một số lưu ý khi mua sỉ quần áo cho shop thời trang 

Bạn nên xem xét kỹ sản phẩm, từng công đoạn một trước khi tiến hành trào giá với người bán. Chất lượng sản phẩm như thế nào, hàng có mới hay không. Bạn nên nhìn kỹ từng sản phẩm một để tránh bị trộn các hàng lỗi, chất lượng kém. 

Đối với người lần đầu đi tìm giá sỉ quần áo, bạn nên thể hiện mình là một dân buôn đã có kinh nghiệm trong chuyện này. Hãy thay đổi cách đi đứng, ăn mặc, thái độ của bản thân. Khi đó, người bán sẽ không dám lừa bạn và đưa ra các giá hợp lý. 

Không nên ngại ngần khi mặc cả với người bán. Bởi vì hầu hết các người bán tại đây đều hét giá lên gấp đôi hoặc gấp ba lần. Bạn càng thiếu kinh nghiệm, người bán hàng càng đưa giá cao vì tưởng bạn mới là tay non vào nghề. Khi đó, bạn mới có thể có được một nguồn hàng giá rẻ nhất cho shop thời trang của mình. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính