Đi tìm bảng báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn nhất hiện nay

Chỉ còn gần 01 năm nữa là đến thời hạn bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật (01/11/2020). Theo ghi nhận, thời điểm hiện tại đã có rất nhiều doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, bên cạnh đó, các doanh nghiệp chưa sử dụng cũng đang gấp rút tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để hợp tác lâu dài. Một trong những tiêu chí mà các doanh nghiệp tìm kiếm đó chính là mức giá ưu đãi. Cùng đi tìm bảng báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn các doanh nghiệp nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

“Hoa mắt” với thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử không phải là cụm từ mới mẻ, thậm chí, đã có những doanh nghiệp lớn sử dụng hóa đơn điện tử trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, hóa đơn điện tử chỉ thực sự “hot” khi Nghị định 119/2018 và Thông tư 68/2019 ra đời. Trong đó, có quy định cụ thể về hạn cuối cùng để doanh nghiệp chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là ngày 01/11/2020. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang sục sôi tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà các doanh nghiệp đề ra.

báo giá hóa đơn điện tử

Với nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử lớn từ của các doanh nghiệp, thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cũng đang chứng kiện sự cạnh tranh của các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Theo thống kê, hiện nay có cả trăm nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, điều này vừa giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, cũng khiến các doanh nghiệp hoang mang, không biết nên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử nào cho phù hợp.

Báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn nhất thị trường

Điểm qua một vài nhà cung cấp lớn tiêu biểu có thể kể đến như: Misa, Viettel, Bkav, CyberLotus, VNPT… Tuy nhiên, sau khi so sánh, tìm những ưu điểm vượt trội mà phần mềm hóa đơn điện tử của các đơn vị cung cấp, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill của Công ty Cổ phần CyberLotus. Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill sở hữu báo giá hóa đơn điện tử vô cùng hấp dẫn, chia thành nhiều gói dịch vụ nhỏ, không chỉ đáp ứng các yêu cầu hóa đơn của các doanh nghiệp lớn, mà ngay cả các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ cũng có thể dễ dàng mua gói hóa đơn phù hợp với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, CyberBill còn mang đến chính sách bán hàng hấp dẫn, các dịch vụ đi kèm đảm bảo làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.
https://hoidaplamdep.net/

https://hoidaplamdep.net/tu-van/

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính