Doanh nghiệp startup nên chọn lựa mẫu bàn văn phòng như nào?

Bàn văn phòng, đồ nội thất văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Nó là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp trước hết là đối với nhân viên, tiếp theo, là đến các đối tác. Điều này lại càng đặc biệt quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp start up bởi các doanh nghiệp này ngoài đẹp còn phải đảm bảo cân đối tài chính.

1. Kiểu bàn văn phòng cho doanh nghiệp start up

Cách lựa chọn bàn làm việc cho công ty Startup

Các doanh nghiệp startup đa phần là các doanh nghiệp trẻ, năng động, sáng tạo. Do vậy khi lựa chọn bàn văn phòng, bạn sẽ cần cân nhắc sao cho kiểu dáng phù hợp với môi trường và đối tượng người dùng.

Đối với kiểu dáng bàn văn phòng thì bạn nên lựa chọn mẫu bàn có kiểu dáng đơn giản bởi đơn giản thường là nguồn gốc toát lên được vẻ đẹp tinh tế của không gian văn phòng. Đặc biệt những mẫu bàn văn phòng này hướng tới sự đa công năng để tối ưu không gian và linh hoạt hơn trong không gian làm việc.

2. Kích thước bàn văn phòng

Lựa chọn mẫu bàn theo kích thước văn phòng

Mỗi điện tích không gian khác nhau sẽ cần bố trí bàn văn phòng với kích thước riêng để làm sao tối ưu được không gian làm việc, đáp ứng không gian làm việc tối thiểu cho nhân viên. Bạn không thể bố trí bàn văn phòng có kích thước lớn trong một không gian hẹp bởi như vậy sẽ thực sự sẽ rất dễ gây nên sự ức chế tâm lý cho người ngồi làm việc.

Đặc biệt, bạn cũng nên lưu ý bố trí bàn làm việc theo từng module riêng như vậy vừa tiết kiệm được không gian, vừa tiết kiệm được chi phí đồ nội thất văn phòng.

Xem thêm:

>>> Nên lựa chọn bàn văn phòng dựa vào những tiêu chí nào?

3. Màu sắc bàn văn phòng Startup

Màu sắc trang nhã cho không gian nội thất hiện đại

Đối với văn phòng startup sẽ yêu cầu sự năng động, tư duy, sáng tạo nên bạn cần lựa chọn mẫu bàn văn phòng sử dụng gam màu tươi sáng để tăng tính kết nối, tư duy cho nhân viên khi làm việc, trao đổi. Đặc biệt, màu sắc cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong phong thủy. Nên bạn cũng cần lưu ý chọn màu sao cho hợp mệnh với chủ doanh nghiệp. Như vậy sẽ góp phần mạnh mẽ tăng vượng khí cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp của bạn.

Đồng thời, màu sắc cũng cần phải được kết hợp hài hòa, đồng nhất với không gian văn phòng tránh sự xung đột màu sắc gây rối mắt và khó chịu cho người ngồi bên trong.

4. Giá thành ưu đãi, hợp lý

Đối với doanh nghiệp start up thì nguồn kinh phí tài chính bỏ ra luôn cần được cân nhắc một cách kỹ lưỡng nên bạn cần lựa chọn những mẫu bàn văn phòng có mức giá rẻ, phù hợp với nguồn tài chính doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm giá mẫu bàn văn phòng giá rẻ tại địa chỉ website: 1khonoithatvanphong.com. Tại đây, có rất nhiều mẫu mã bàn văn phòng giá rẻ, chất lượng, cạnh tranh trên thị trường và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Còn chần chừ gì mà không chọn ngày mẫu bàn văn phòng cho doanh nghiệp Start up của mình nhé!

Xem thêm:

>>> Các mẫu bàn văn phòng tiết kiệm không gian

 

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính