Giúp việc nhà theo giờ quận tân phú

Nhiều người còn e ngại với việc để người lạ ở nhà mình, nên đã quyết định chọn giúp việc nhà theo giờ quận tân phú. Hình thức giúp việc này cũng ngày càng tăng cao bởi tính linh hoạt, an toàn của nó.

1. Nhu cầu tìm người giúp việc nhà quận Tân Phú ngày càng đa dạng

Nếu như trước kia, người ta chỉ nghĩ đến thuê giúp việc là bao ăn ở cả ngày thì giờ đây đã có các hình thức giúp việc khác linh hoạt hơn rất nhiều. Có nhiều chủ nhà, có nhu cầu tìm người giúp việc nhưng ngại vấn đề va chạm khi sống chung với một người lạ.

Vì vậy đã xuất hiện một hình thức giúp việc mới: giúp việc nhà theo giờ. Ở quận Tân Phú – TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, dịch vụ này hiện khá phát triển.

Gia đình chị Tâm có một căn nhà 5 tầng sống tại quận Tân Phú, chị có 2 cháu nhỏ, hai vợ chồng thì phải đi làm việc cả ngày. Có khi chị chỉ được nghỉ 2 ngày chủ nhật trong tháng. Chị và người chồng vốn là người ưa sạch sẽ mà vì công việc bận rộn, không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa thường xuyên.

Nhiều người lựa chọn giúp việc nhà theo giờ vừa tiết kiệm vừa an toàn

Chị Tâm cũng đã từng thuê giúp việc gia đình cả ngày nhưng cả hai có những điều không hợp nên chị quyết định lựa chọn thuê giúp việc nhà theo giờ. Cứ đều đặn mỗi tuần một lần vào sáng thứ 7, chị thuê người giúp việc 2 tiếng đến để giúp chị lau dọn nhà cửa, dọn dẹp bàn bếp, nhà vệ sinh,…

Chị chia sẻ rằng, thường chị trả cho người giúp việc 150k/2 giờ. Vì là người giúp việc quen đã làm việc tại gia đình hơn 1 năm nay, chị sẵn sàng bỏ ra mức phí tốt nhất để giữ chân chị giúp việc đó lại.

Câu chuyện của chị Tâm cũng là câu chuyện của nhiều gia đình nhỏ khác, tìm kiếm một người giúp việc nhà theo giờ để chia sẻ bớt những gánh nặng công việc nhà của mình. Như vậy, theo nhu cầu xã hội ngày nay, nhu cầu tìm người giúp việc nhà ngày càng đa dạng và tiện lợi hơn cho cả người tìm việc lẫn người thuê giúp việc.

2. Lợi ích khi thuê giúp việc nhà theo giờ quận tân phú

  • Sự tiện lợi

Bất cứ khi nào bạn cần, bạn chỉ cần đặt dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc sẽ đến và dọn dẹp ngôi nhà của bạn. Nếu như thuê cố định, mỗi tháng bạn sẽ phải chi ra một khoản từ 3 – 5 triệu chưa kể ăn uống, sinh hoạt, chỗ ở.

Thì việc thuê người giúp việc theo giờ bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, chỉ từ 40-50k cho một giờ làm việc. Tính ra mỗi tháng bạn chỉ việc chi ra khoảng hơn 2 triệu đồng, rất tiết kiệm phải không?

Lợi ích khi thuê người giúp việc gia đình theo giờ

  • Sự riêng tư

Dịch vụ này đảm bảo tối đa sự riêng tư của gia đình. Vì làm theo giờ nên người giúp việc sẽ không sinh hoạt chung với các thành viên trong gia đình, tạo ra một không gian thoải mái, tự do nhất

  • Giảm thiểu ngoại tình

Có rất nhiều bà vợ lo lắng người chồng và người giúp việc nảy sinh tình cảm, các vấn đề ngoại tình. Do đó, giúp việc nhà theo giờ sẽ là một giải pháp an toàn cho vấn đề trên

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê người giúp việc nhà theo giờ quận tân phú, bạn có thể liên hệ tới các trung tâm, công ty giới thiệu việc làm để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính