Học IT thì nên chọn máy tính để bàn như thế nào

Vâng IT hay nói cụ thể hơn là các công việc liên quan tới công nghệ thông tin. Về cơ bản thì khi làm công việc này các bạn trẻ chủ yếu là làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà bằng máy tính để bàn hoặc laptop cùng với một số kỹ thuật mà bản thân “thu lượm” được trong quá trình học tập. Tuy nhiên, vì mới bắt đầu con đường học hành nên khá nhiều bạn trẻ băn khoăn Học IT thì nên chọn máy tính để bàn như thế nào. Vậy, nếu bạn cũng đang dự định lựa chọn nghành nghề này cho tương lai của mình và đang băn khoăn không biết nên lựa chọn máy tính để bàn như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo thông tin ơ bài viết dưới đây nhé

Học IT thì nên chọn máy tính để bàn như thế nào
Học IT thì nên chọn máy tính để bàn như thế nào

1.Học IT thì nên chọn máy tính để bàn như thế nào- Chia sẻ từ chuyên gia

Vâng, IT là viết tắt của cụm từ Information technology, dịch ra tiếng việt là công nghệ thông tin. Đây là nghành nghề khá đa dạng, có rất nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan tới nghành nghề này. Và một người dự định học IT cần tìm hiểu các thông tin sau:

1.1 Công nghệ thông tin bao gồm những lĩnh vực gì:

Vâng, như đã chia sẻ ở trên công nghệ thông tin là một nghành nghề có chứa nhiều lĩnh vực công việc nhau.

Ví dụ:

 1. Lập trình web ( bạn có thể tạo ra các trang web bán hàng)
 2. Lập trình deptops ( Nghiên cứu và tạo ra các phần mềm chạy trên máy tính, ví du pts, pow). Nói một cách dễ hiểu hơn thì là các phần mềm cài đặt không cần kết nối mạng khi sử dụng.
 3. Lập trình APP  ( Các ứng dụng trên điện thoại như fb, zalo, cam360)
 4. Lập trình game ( online và ofline)
 5. Hoặc bạn dự định làm các lĩnh vực liên quan tới thiết kế ảnh..vv

Trước khi bạn dự định học IT bạn cần xác định cho mình sau này mình sẽ đi theo mảng nào, để rồi từ đó có hướng lựa chọn và chọn mua máy tính để bàn cho mình

1.2 Tìm hiểu các thông tin về máy tính trên trị trường

Sau khi đã tìm hiểu được thông tin về các nghành nghề trong lĩnh vực IT bạn cần xác định nghành nghề mà mình sẽ theo học. Việc tiếp theo là bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan tới thị trường máy tính. Việc tìm hiểu này giúp bạn có cho mình các thông tin như:

 • Hiện nay có những hãng máy tính nào trên thị trường
 • Hãng máy tính nào mới ra cấu hình mới trên thị trường

Máy tính nào với cấu hình bao nhiêu và cần những lưu ý gì khi chọn máy để lựa chọn được chiếc máy tính phù hợp với ngành học của mình. Ví dụ:bạn dự định làm nhân viên chỉnh sửa ảnh thì cần chọn một máy tính để bàn như thế nào để đáp ứng được các ứng dụng liên quan tới các phần mềm chỉnh ảnh. Nếu bạn dự định để trở thành chuyên viên thiết kế web thì cần sở hữu một máy tính ra rao?.

2. Địa chỉ bán máy tính để bàn giá rẻ những ai dự định học IT nên lựa chọn

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã có chút hình dung cơ bản về những việc mình cần làm khi dự định mua máy tính để bàn để phục vụ cho việc học của mình rồi phải không?

Nhưng hẳn bạn băn khoăn về địa chỉ cung cấp máy tính để bàn giá rẻ uy tín, có hỗ trợ trả góp. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở  bài viết này: Công ty máy tính Ngọc Tuyền- Địa chỉ chuyên cung cấp máy tính để bàn nói chung cũng như các linh kiện máy tính nói riêng uy tín được nhiều người lựa chọn bởi những lý do sau đây

Ngọc Tuyền cam kết:

 • Không cung cấp thiết bị đã qua sửa chữa
 • Khi bạn mua bất cứ linh kiện nào tại Ngọc Tuyền chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành,
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Hỗ trợ trả góp

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thông tin cho mình với băn khoăn học IT thì nên chọn máy tính để bàn như thế nào. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

 

Xem thêm

Siêu thị mini thì nên dùng máy tính để bàn loại nào để nhập liệu

Gợi ý mua màn hình máy tính giá rẻ ở đâu tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính