Hướng dẫn cách chăm sóc cho làn da không bị căng rát

Nếu như làn da của bạn luôn trong tình trạng căng rát bất kể mùa đông hay mùa hè thì hãy chú những hướng dẫn chăm sóc cho làn da của mình luôn mịn màng, bóng khỏe.

Vẫn biết là vào mùa đông làn da của chúng ta luôn trong tình trạng khô căng, nứt nẻ nhưng có rất nhiều cách mà chúng ta có thể áp dụng trong việc cung cấp độ ẩm cho làm da, tạo môi trường cho làn da hấp thu các dưỡng chất chống lại các tác nhân khô hanh từ môi trường.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian và điều kiện để sử dụng nhiều sản phẩm lam đẹp khác nhau vậy  thì hãy nắm vững những nguyên tắc cơ bản thôi nhé!

>> Xem thêm: cách làm hết mụn thâm

Dùng mặt nạ giấy

Hướng dẫn cách chăm sóc cho làn da không bị căng rát

Mỗi cô nàng hãy bỏ túi cho mình những loại mặt nạ giất khác nhau từ các thành phần khác nhau như trái cây, rau củ vì đây là sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho quá trình cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da thô sáp thiếu sức sống của bạn.

Nhiều cô nàng thường tham đắp mặt nạ trong thời gian dài thì không tốt đâu nó sẽ hấp thu ngược các dưỡng chất từ da mặt bạn. Thời gian lý tưởng là không quá 1 tiếng đồng hồ.

Sử dụng các loại kem dưỡng ẩm

Hướng dẫn cách chăm sóc cho làn da không bị căng rát

Có rất nhiều các sản phẩm dưỡng ẩm khác nhau mà chị em phụ nữ có thể lựa chọn nhưng quan trọng là sản phẩm đó phải phù hợp với làn da của bạn.

Hãy chú ý thoa những lớp ken dưỡng ẩm vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ trước khi thực hiện các bước chăm sóc da khác vì nó sẽ giúp hấp thu các dưỡng chất khác tốt hơn.

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho cả body

Bạn đừng chỉ chú trọng vào làn da trên khuôn mặt mà hãy đảm bảo toàn bộ cơ thể đều được cung cấp độ ẩm cần thiết.

Chúng ta thường cảm thấy khô ráp ở bàn tay và bàn chân vì thiếu độ ẩm tạo cảm giác rất khó chịu, đặc biệt là vào mùa đông. Chính vì vậy hãy sắm cho mình những sản phẩm chuyên dụng vừa có thể dưỡng ẩm cho da mặt vừa dùng được cho body.

Uống nhiều nước

Bạn biết đấy nước là nguồn dưỡng chất không thể thiếu cho quá trình lưu thông và phát triển của toàn bộ cơ thể, đồng thời cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng giúp cho làn da được bổ sung độ ẩm dòi dào.

Nếu như da bạn bị thiếu nước, trở nên khô ráp, nứt nẻ thì cần chú ý ngay mình đã bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể chưa.

Loại nước thích hợp là nước lọc đấy nhé, không nên bổ sung các loại nước ngọt chứa nhiều đường và các chất tạo béo chỉ làm hại làn da của bạn mà thôi.

Một vài phương pháp bỏ túi này các nàng đều có thể dễ dàng thực hiện, nhưng chỉ như vậy thì chưa đủ hãy bổ sung cho mình một sản phẩm làm đẹp an toàn, lành tính để hỗ trợ là 20dayskin, một bí quyết làm đẹp bỏ túi cho chị em.

20dayskin được chị e tin tưởng dùng vì là sản phẩm làm đẹp hiệu quả từ bên trong giúp thải độc tố cho da, giúp da luôn mịn màng, căng mướt không lo khô ráp.

>> Xem thêm

Giới thiệu nguyên nhân và cách điều trị mụn dưới cằm

Mách bạn 5 bước trị mụn ẩn đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính