Hướng dẫn cách tải zalo cho PC, phần mềm zalo trên máy tính windows

Trong thời gian gần đây, zalo cập nhật liên tục các tính năng hấp dẫn dành cho máy tính như chia sẻ hình ảnh dễ dàng, giao diện zalo dễ sử dụng, tập tin trên zalo,…Do đó, hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm zalo cho máy tính ngay dưới đây.

Một số thông tin về phần mềm chat zalo

Phần mềm zalo là một ứng dụng cho phép người dùng chat, gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí hoàn toàn. Ứng dụng zalo không chỉ là một phần mềm chat mà còn được xem như một mạng xã hội facebook thu nhỏ, thân thiện với người dùng ở Việt Nam.

Đặc biệt, giới trẻ dùng phần mềm zalo nhiều hơn các lứa tuổi khác. Bởi họ có thể đăng trạng thái, đăng video hay hình ảnh của mình lên zalo. Chưa hết, người dùng còn có thể tìm kiếm bạn bè, cập nhật và nắm được thông tin bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách tải zalo cho PC, phần mềm zalo trên máy tính windows

Cách sử dụng zalo trên máy tính

Sau một thời gian dài phát hành zalo ở 3 nền tảng android, windows phone và iOS. Thì giờ đây người dùng có thể nhắn tin thoải mái, gọi điện cho bạn bè trong danh bạ miễn phí ngay trên ứng dụng máy tính, macbook của mình.

Hướng dẫn cách tải zalo cho máy tính

Đối với những bạn thường xuyên làm việc và tiếp xúc trực tiếp với máy tính thì việc cài đặt zalo trực tiếp sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Ứng dụng zalo trên máy tính có giao diện đẹp, màn hình lớn cùng các tính năng không quá khác biệt so với zalo trên điện thoại. Người dùng vẫn có thể gọi điện, nhắn tin với người thân và bạn bè của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Để tải phần mềm zalo cho máy tính, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng zalo trên trang website:https://zalo.me/pc. Sau khi tải ứng dụng về máy tính, bạn hãy mở tập tin vừa tải ra, để tiến hành cài đặt. Bạn hãy nhấn vào chuột trái hai lần hoặc nhấn vào chuột phải để chọn open. Khi đã cài đặt xong zalo và mở ứng dụng đó lên ở ngoài màn hình desktop của máy tính, bạn bắt đầu đăng nhập tài khoản.

Hướng dẫn cách tải zalo cho PC, phần mềm zalo trên máy tính windows

Để tải phần mềm zalo cho máy tính (zalo desktop), đầu tiên bạn phải tải ứng dụng zalo trên trang website:https://zalo.me/pc

Hiện nay, để đăng nhập vào ứng dụng zalo, người dùng có hai cách đăng nhập gồm đăng nhập bằng mã QR hoặc bằng số điện thoại cá nhân. 

Những tính  năng chính của phần mềm zalo

Một số tính năng chính của phần mềm zalo máy tính gồm: đồng bộ tin nhắn tới điện thoại, chụp màn hình tiện lợi, trò chuyện nhóm với bạn bè không giới hạn, gửi file đính kèm nhanh chóng, tương thích với windows XP trở lên.

Ngoài ra, ứng dụng zalo còn có một số tính năng thú vị khác được tích hợp sẵn trong hệ thống. Lưu ý, khi bạn tải được zalo về máy tính thành công, hãy mở zalo trên điện thoại di động lên. Rồi bạn vào mục kết nối và quét mã QR code có trên màn hình máy tính.

Hướng dẫn cách tải zalo cho PC, phần mềm zalo trên máy tính windows

Một số tính năng chính của phần mềm zalo máy tính gồm: đồng bộ tin nhắn tới điện thoại, chụp màn hình tiện lợi, trò chuyện nhóm với bạn bè không giới hạn, gửi file đính kèm nhanh chóng, tương thích với windows XP trở lên

Thao tác này hoàn thành, tài khoản trên zalo máy tính của  người dùng sẽ tự động kết nối với zalo trên điện thoại. Xong bước này, bạn mới có thể sử dụng được zalo trên máy tính một cách bình thường.

Hi vọng với những hướng dẫn cách tải zalo cho PC và phần mềm zalo trên máy tính ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm zalo trên máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính