Khắc phục lỗi iPhone Xs Max bị chai pin hiệu quả, nhanh chóng

iPhone Xs Max bị chai pin khiến cho quá trình sử dụng điện thoại của người dùng bị trở nên gián đoạn khi bạn đang sử dụng điện thoại để xem một bộ phim, nghe nhạc hay thậm chí phải ngưng lại khi đang chơi dở một ván game bởi vì pin nhanh bị sụt vô cùng. Điều này chứng tỏ bạn đang sử dụng lượng pin ảo, không phải dung lượng pin của máy, vì dung lượng pin thật có trong máy lúc này là rất ít. 

Xem thêm GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm giá thay mặt kính các dòng iphone tại: Thay mặt kính iPhone.

Trước tiên khi đến với những giải pháp khắc phục hiệu quả, người dùng cần nắm cho mình một số thông tin về các nguyên nhân khiến pin bị chai để nhằm ngăn chặn tình trạng lỗi xảy ra.

1. Sử dụng điện thoại với cường độ cao, liên tục sẽ khiến cho máy phải hoạt động hết công suất, điều này đồng nghĩa với việc lượng pin sẽ nhanh bị hao tốn hơn khi sử dụng bình thường là rất nhiều.

2. Những ứng dụng làm hao tổn lượng pin nhiều nhất đó là sử dung Youtube và chơi game. Bên cạnh đó, các ứng dụng ngầm có trên máy cũng khiến cho pin nhanh bị sụt, do vậy nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn hãy tắt các ứng dụng ngầm đó đi.

3. Nguyên nhân tiếp theo khiến cho pin bị chai đó là người dùng sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn chính hãng cho chiếc dế yêu của mình. Đồng thời, với những thói quen sử dụng không đúng cách sẽ khiến cho pin nhanh chóng bị như tổn như: bạn có thói quen vừa sử dụng máy vừa sạc, sạc pin qua đêm hoặc rút sạc khi pin chưa đầy.

Khi gặp trường hợp bị chai pin thì bạn cần phải suy nghĩ đến trường hợp là thay pin mới cho máy. Mặc dù vậy, còn một trường hợp nguy hiểm khác hơn đó là khi bạn thấy pin bị phù thì trường hợp này bạn cần thay gấp một viên pin mới cho điện thoại.

Tham khảo thêm:

Xử lý iPhone Xs Max bị mất 3G bằng cách nào?

Xử lý iPhone Xs Max bị lỗi sạc nhanh chóng, hiệu quả nhất

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính