Máy in phun màu siêu tốc HP 452dw tại Vietadv

Cùng vietadv.vn review ngay máy in phun màu siêu tốc HP 452dw cho văn phòng nhỏ

Hiện nay các xưởng in để bắt kịp thời đaị, luôn cần cập nhập các mẫu máy in mới tân tiến nhất. Trong đó nói về in nhanh bằng kỹ thuật số, các xưởng in cần biết đến ngay mẫu máy in phun màu siêu tốc HP 452dw.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

 

Máy in phun màu siêu tốc HP 452dw cho văn phòng nhỏ

1-Thiết kế và tính năng

Máy in phun màu này có kích thước 14,5 x 20,9 x 16,0 inch (HWD), dung lượng giấy tiêu chuẩn là 550 tờ giấy có kích thước tiêu chuẩn. Nó được thiết kế phân chia 500 tờ cho khay chính và 50 tờ cho khay nạp đa năng.

Khi cần thêm 1 kahy giấy dự trữ nữa có thể chứa được 500 tờ bạn cũng có thể trả thêm phí để sở hữu. Nó bao gồm một bộ đảo giấy tự động để in hai mặt. Nó có dung lượng giấy lớn hơn đáng kể so với HP M452dw, có khay chính 250 tờ cộng với bộ nạp đa năng là 50 tờ.

Máy 452dw có chu kỳ in hàng tháng tối đa 50.000 trang và chu kỳ in tối đa hàng tháng được đề xuất lên tới 4.500 tờ.  577dw có thể in tốt, có 2 sự lựa chọn cho cả in có dây và không dây.

In không dây là khi bạn dùng USB để kết nối với máy tính hay mạng LAN có dây. Nó có Wi-Fi tích hợp và hỗ trợ trực tiếp không dây. Nó tương thích với Apple AirPrint và hỗ trợ in từ Google Cloud Print để in.

2-Tốc độ in của máy in phun màu siêu tốc HP 452dw

Tốc độ là một trong những thế mạnh của 452dw. Ví dụ bạn hẹn giờ, có thể đạt được ở mức 31,4 trang mỗi phút (ppm) khi in văn bản (Word). Đó là tốc độ chậm hơn nếu để in thông thường nhưng vẫn là tốc độ chóng mặt cho một máy in phun.

Chưa kể máy in có thể hoạt động in tất cả các tệp PDF, PowerPoint và Excel ngoài tài liệu Word đã nói ở trên, tốc độ trung bình 16,4ppm.

 

Máy in phun màu siêu tốc HP 452dw cho văn phòng nhỏ

3-Đồ họa, màu sắc

Với đồ họa, và màu sắc khi chúng tôi thử nghiệm in, nhận thấy một số dải màu bị đường viền mờ. Nếu bạn muốn đồ họa phải đủ tốt để in các bản phát PowerPoint cao cấp hơn, có lẽ máy in này chưa phù hợp.

Tuy HP 452dw không phải là loại máy in thống trị tốc độ, chất lượng văn bản chưa phải tốt nhất nhưng cơ bản đáp ứng được nhu cầu in và chi phí vận hành tiết kiệm. Nó có thể sử dụng được các loại mực in laser như Máy in HP khác.

Nếu so sánh nó có dung lượng giấy chứa được nhiều hơn và chi phí vận hành thấp hơn nhiều so với HP Color LaserJet Pro M452dw, với chất lượng văn bản tốt hơn một chút (dù không phải là đồ họa tốt nhất). Nhưng nếu bạn đang tìm máy in laser màu trung bình cho một văn phòng nhỏ thì hãng này phù hợp.

Tin tức

https://kinetictradingllc.com/dich-vu-chuyen-van-phong-ha-noi/

https://kinetictradingllc.com/cap-quang-om4-la-gi-ung-dung-cua-cap-quang-multimode-om4/

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính