Blog

Máy xay cà phê hạt Eureka – Giá tầm trung, chất lượng cao

0

 Máy xay cà phê hạt Eureka là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được sử dụng nhiều trong các chuỗi cà phê nhượng quyền và trong các cuộc thi barista. Procaffe rất vinh hạnh là nhà nhập khẩu – phân phối độc quyền máy xay cà phê Eureka tại Việt Nam.

Giới thiệu về hãng Eureka

Tròn một thế kỉ tiên phong và đứng vững trong ngành sản xuất máy xay cà phê, Eureka là công ty nổi tiếng của Ý, được thành lập năm 1920. Eureka là thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành thiết kế và sản xuất sản phẩm máy xay cà phê hạt. Hãng có nhiều dòng máy, đa dạng về mẫu mã và thiết kế, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
Eureka là một trong rất ít những công ty chỉ tập trung sản xuất máy pha cà phê . Nhờ sự chuyên  biệt đó, hãng có thể nghiên cứu và phát mình ra những công nghệ mới nhất, đáp ứng cho những nhu cầu dù là khó tính nhất.

Những điểm nổi bật của máy xay cà phê Eureka 

Công nghệ điều chỉnh Stepless Adjustment

Tất cả các sản phẩm máy xay của Eureka đều áp dụng công nghệ Stepless Adjustment. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể tìm được điểm tối ưu cho từng blend, từng loại cà phê. Bởi những chiếc máy xay điều chỉnh có khấc, chỉ có thể đại diện cho một vài mức độ xay nào đó. Rất có thể, điểm tối ưu lại rơi mà một điểm ở giữa các mức 0,1,2,3…. Như vậy, Eureka luôn theo đuổi sự hoàn mĩ, sự tối ưu cho từng sản phẩm của mình.

Tất nhiên, khi sử dụng máy của Eureka, bạn phải là người có kiến thức và hiểu về các blend để tìm được điểm tối ưu tuyệt vời nhất. Không có một chỉ số, một mức xác định rõ ràng nào cho từng loại cà phê, mà bạn chỉ có thể tìm kiếm, dò đến từng micrometer. Đối với những barista mới, có thể sẽ khá khó khăn và mất thời gian cho việc điều chỉnh đến được điểm tối ưu. Nhưng nếu đã dùng quen và thích tìm tòi, khám phá sự khác biệt từ những điều bé nhỏ để tạo nên điều tuyệt vời nhất, chắc hẳn bạn sẽ mê đắm các dòng máy xay từ Eureka.
Trên thị trường hiện nay, chỉ những dòng máy xay cao cấp, giá cao mới có công nghệ điều chỉnh không khấc này. Còn những máy say cafe giá tầm trung ví dụ như Fiorenzato, Cunill thì vẫn chỉ có chế độ chỉnh độ mịn có khấc (Stepped Adjustment). Trong mức giá tầm trung, chỉ có Eureka mới có công nghệ ưu việt này.

Dao xay trên cố định – điểm tối ưu cố định

Ngược lại so với các dòng máy xay cà phê hạt khác, lại một lần nữa cho thấy sự tinh tế và hoàn mỹ là điều mà Eureka mang đến cho người dùng. Máy xay cà phê của Eureka có lưỡi dao trên cố định, việc điều chỉnh điểm tối ưu hoàn toàn dựa vào việc điều chỉnh lưỡi dao dưới.

Hãy cùng tìm hiểu, tại sao lại phải thiết kế như thế nhé!
Khi máy xay hạt cà phê, chắc chắn sẽ có sự rung lắc, ảnh hưởng đến xao xay trên nhiều hơn nên khoảng cách giữa hai dao xay theo thời gian sẽ bị thay đổi, không còn cho đúng điểm tối ưu như ban đầu nữa. Ngược lại, lưỡi dao trên của máy được cố định sẽ giảm thiểu sự thay đổi khoảng cách giữa 2 dao xay. Bên cạnh đó, thực nghiệm chứng minh rằng cơ chế này làm giảm đáng kể tiếng ồn cho máy xay cafe Eureka.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần vệ sinh cho máy xay, hay là khi bảo trì sữa chữa, tháo lưỡi dao trên ra khỏi máy. Nếu lưỡi dao trên có thể dịch chuyển, thì sau khi lắp vào, bạn cần phải dò chỉnh lại điểm tối ưu rất mất thời gian. Tuy nhiên nếu lưỡi dao dưới mới quyết định điểm tối ưu, thì vệ sinh, bảo trì sữa chữa hoàn toàn không làm mất đi điểm tối ưu của máy.

Như vậy, những chiếc máy xay Eureka sở hữu những công nghệ, những điều khác biệt tạo nên sự tuyệt vời cho những mẻ xay cà phê tối ưu, cho thành quả là những tách espresso hoàn hảo nhất. Procaffe là nhà phân phối độc quyền Eureka tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng, hậu mãi dành cho sản phẩm.

Vui lòng liên hệ Procaffe để được tư vấn chu đáo.

Showroom Hồ Chí Minh: 37B Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
Showroom Hà Nội: Số 39 đường Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, Đống Đa

Có thể bạn quan tâm:

https://kinetictradingllc.com/may-tinh-bi-khoi-dong-lai-lien-tuc/

https://kinetictradingllc.com/chu-y-doi-voi-viec-lap-bang-ke-theo-hoa-don/

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính

Nên chọn đồng hồ Casio nam theo tính năng hay theo phong thủy

Previous article

Có nên chuyển nhà vào mùng 1

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog