Miếng dán trắng răng – Ưu, nhược điểm và cách sử dụng hiệu quả

Miếng dán trắng răng được nhiều người biết đến với ưu điểm là nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng tiện lợi và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Thực hư hiệu quả của miếng dán trắng răng này như thế nào, nó có thật sự mang đến hiệu quả như mong muốn và có an toàn cho người sử dụng hay không? Ngay sau đây Nha khoa Quốc tế 108 sẽ mang đến câu trả lời chi tiết nhất đến cho bạn đọc. 

Mục lục


Miếng dán trắng răng là gì? 

Miếng dán làm trắng răng là một loại miếng dán được làm từ chất liệu nilon. Nó được thiết kế trong suốt và không có màu sắc. Trong lớp nilon này sẽ có thuốc tẩy trắng răng với một lượng phù hợp cùng với một lớp keo. Lớp keo này sẽ giúp cho miếng dán bám được vào răng để thực hiện chức năng làm trắng của nó.

Miếng dán làm trắng răng là gì? 

Miếng dán làm trắng răng là gì? 

Nhiều người chăm sóc răng miệng bằng cách sử dụng kem đánh răng và chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn. Đó là điều cần thiết phải làm. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp răng vẫn bị ố vàng và không trắng sáng được như mong muốn. Sử dụng miếng dán trắng răng mang lại hiệu quả như mong muốn chính là điều mà nhiều chị em lựa chọn. 

Đọc thêm:

Ưu điểm của việc sử dụng miếng dán trắng răng 

Hiện nay, miếng dán trắng răng này rất được ưa chuộng sử dụng, tại sao lại như vậy? 

Thời gian mang lại kết quả nhanh chóng

Việc sử dụng cách làm trắng răng tại nhà bằng chanh, bằng dầu dừa … phải kiên trì thực hiện và có kết quả sau vài tháng sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng miếng dán làm trắng răng này thì nó sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 ngày sử dụng liên tục. 

Sử dụng dễ dàng 

Miếng dán này được thiết kế vô cùng dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn. Chính vì vậy mà bạn có thể đặt trọn nó vào phần răng mà không lo khó khăn hay vướng mắc trong khuôn miệng. 

Miếng dán làm trắng răng này sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi 

Miếng dán làm trắng răng này sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi 

Không làm tổn thương lợi

Do cách sử dụng chỉ cần dán vào răng, không cần phải chà xát mạnh nên nó hoàn toàn an toàn đối với nướu, lợi. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng đúng cách, thì miếng dán cố định lại trên răng sẽ không gây ra ảnh hưởng nào đến khoang miệng của bạn cả. 

Tiết kiệm chi phí

Đây cũng là một yếu tố quan trọng thu hút người sử dụng. Loại miếng dán này khá rẻ và giúp bạn tiết kiệm được tiền so với việc đến cơ sở nha khoa để tẩy trắng. 

Hạn chế của miếng dán làm trắng răng 

Miếng dán làm trắng răng vẫn tồn tại những nhược điểm như sau: 

  • Không thể làm trắng hoàn toàn được: Miếng dán này thì dán ở mặt trước của răng. Chính vì vậy mà phần mặt trong cũng như phần chân răng của bạn sẽ không được làm sạch toàn diện. 

  • Thời gian làm trắng không lâu dài: Tác dụng của nó chỉ được một thời gian do nó chỉ làm trắng lớp men răng phía ngoài. Sau một thời gian  thì răng có thể bị ố vàng trở lại. 

  • Không phải bất kỳ người nào sử dụng cũng có hiệu quả trắng răng như nhau bởi vì cơ địa và tình trạng răng của mỗi người là khác nhau. 

Phần mặt trong răng và chân răng khó có thể làm sạch hoàn toàn được 

Phần mặt trong răng và chân răng khó có thể làm sạch hoàn toàn được 

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách 

Bạn cần thực hiện các bước sử dụng đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cao như mong muốn đồng thời không làm ảnh hưởng đến các vùng răng miệng xung quanh. Các bước thực hiện đúng chuẩn như sau: 

  • Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là đánh răng và vệ sinh thật sạch toàn bộ vùng khoang miệng. Những vụn thức ăn cũng cần được làm sạch. 

  • Bước 2: Vùng răng cần làm trắng cần phải được làm thật khô. Sử dụng miếng dán của từng hàm và lần lượt dán. Cần phải chú ý để không dán nhầm miếng dán của hàm trên và hàm dưới. Ấn mạnh vào miếng dính để nó chắc chắn vào răng. 

  • Bước 3: Để miếng dính trong vòng khoảng 20 đến 30 phút thì lấy ra. Đánh răng thật sạch lại bằng kem đánh răng  để làm sạch hết các mảng gel còn bám lại.  

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng 

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng 

Răng trắng sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin và dễ dàng hơn trong việc cười cũng như giao tiếp. Sử dụng phương pháp làm trắng bằng miếng dán trắng răng chỉ là tạm thời. Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ có thể giúp cho bạn hiểu hơn được về phương pháp này. Tuy nhiên đừng quên có chế độ chăm sóc răng miệng của mình thật khoa học và đầy đủ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính