Blog

Những thách thức mà các cửa hàng tạp hóa phải đối mặt

0

1. Mất hàng tồn kho

Các cửa hàng tạp hóa giải quyết hàng tồn kho dễ vỡ mỗi ngày, chẳng hạn như trái cây dễ bị hư hỏng hoặc hộp và lon dễ bị hư hỏng. diện rộng.Trên thực tế, tỷ lệ hàng tồn kho tại các cửa hàng tạp hóa cao hơn gấp đôi so với  các cửa hàng bán lẻ 

Hàng tồn kho của cửa hàng tạp hóa phải tồn tại trong hành trình đầy rủi ro từ nhà sản xuất đến cửa hàng đến kệ hàng rồi đến tay người tiêu dùng. Điều này bao gồm việc bốc xếp, vận chuyển, dỡ hàng, lưu trữ và dự trữ, tất cả đều có thể khiến hàng hóa hết hạn sử dụng, mất cắp, méo mó và hư hại.

>>> Xem thêm: Phần mềm bán hàng tạp hóa dễ sử dụng nhất

Các cửa hàng tạp hóa giải quyết hàng tồn kho dễ vỡ mỗi ngày

2. Thương tật cho nhân viên

Bạn có thể không nghĩ rằng cửa hàng tạp hóa là một nơi nguy hiểm để làm việc. Nhưng hãy xem xét tất cả các mối nguy tiềm ẩn: thiết bị lăn, đổ lộn xộn, nâng vật nặng, dụng cụ cắt sắc nhọn và chất chồng cao của sản phẩm, sự lộn xộn của kho hàng.

3. Tổn thương cho khách hàng

Khách hàng của cửa hàng tạp hóa phải đối mặt với nhiều nguy hiểm giống như nhân viên. Một số rủi ro đối với khách hàng bao gồm các cạnh lởm chởm trên xe đẩy hoặc kệ, sàn trơn và các mặt hàng rơi khỏi kệ. Các cửa hàng tạp hóa có thể bị ảnh hưởng nặng nề khi khách hàng bị thương. 
Hãy tu sửa và chuẩn bị một sàn bán hàng an toàn hơn để có thể hoạt động kinh doanh tốt hơn. Bảo dưỡng các thiết bị điện tử và các thiết bị làm lạnh tránh thiệt hại lớn về mặt kinh tế của cửa hàng cũng như là sự an toàn cho khách hàng.

4. Thiệt hại tài sản

Sàn, tường, kệ và tủ trưng bày của cửa hàng tạp hóa khác biệt với việc sử dụng máy cán hàng ngày. Thêm vào đó là hàng triệu giỏ hàng được người tiêu dùng sử dụng làm hỏng và làm thiệt hại cơ sở hạ tầng cho cửa hàng của bạn và bạn sẽ phải gánh một số chi phí bảo trì định kỳ và tốn kém.

Nguy cơ thiệt hại kéo dài đến tài sản của khách hàng. Các cửa hàng đã buộc phải trả tiền cho những chiếc xe bị hư hỏng do xe mua hàng bỏ chạy trong bãi đậu xe của họ.. 

Giữ an toàn cho bãi đậu xe và tầng bán hàng của bạn. Trò chuyện với chuyên gia để phân tích các hoạt động độc đáo của cửa hàng và triển khai các giải pháp an toàn bảo mật để bảo vệ người dân và doanh nghiệp của bạn. 

Nguy cơ thiệt hại kéo dài đến tài sản của khách hàng.

5. Nhu cầu của khách hàng

Hầu hết các nhà quản lý cửa hàng tạp hóa thích quản lý sản phẩm cho khách hàng theo nhu cầu và mong đợi của họ. Người quản lý cửa hàng tạp hóa có trách nhiệm hiểu những gì khách hàng mong đợi và mang lại kết quả mà họ yêu cầu. Nếu không, người quản lý có thể thất bại kinh doanh nhanh chóng do khách hàng nhanh chóng chuyển sang các cửa hàng tạp hóa khác.

>>> Xem thêm: Nguồn hàng và cách quản lý nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa hiệu quả

6.Tối ưu hiệu quả của năng suất và ít nhân lực hơn

Các cửa hàng tạp hóa luôn tìm mọi cách để chắt chiu các khoản phụ trội từ mọi phần lãi và lỗ. Một trong những nơi họ siết chặt là hậu cần và Hàng tồn kho. Phần mềm bán lẻ giúp ích và làm tổn hại đến khía cạnh này của doanh nghiệp. Nó hữu ích bằng cách tìm kiếm những khoản chi phí phụ đó, nhưng lại gây khó khăn khi khiến nó dường như ngày càng có nhiều chỗ để chèn ép.

Họ cần tập trung vào tỷ lệ lỗ lãi của các khoản chi phí mà họ đang thực hiện và lợi ích mà họ đạt được từ khoản đầu tư đó là gì. Tỷ lệ lợi ích chi phí là rất quan trọng trong khi lựa chọn một quy trình và phần mềm cho doanh nghiệp của bạn.

Các cửa hàng tạp hóa luôn tìm mọi cách để chắt chiu các khoản phụ trội từ mọi phần lãi và lỗ

7. Sự cạnh tranh gia tăng

Với sự xuất hiện của các chuỗi cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị ở các nước phát triển, việc các chủ cửa hàng tạp hóa mới thành lập và tồn tại trong môi trường cạnh tranh ngày càng trở nên khó khăn hơn. Với chi phí lao động thấp, chi phí nguyên vật liệu và giá trị tiền tệ thấp, những cửa hàng tạp hóa mới nổi này có thể dễ dàng cắt giảm các siêu thị đã có tên tuổi. Với sự sẵn có của vận chuyển quốc tế nhanh chóng, các cửa hàng tạp hóa được thành lập liên tục gặp khó khăn để cạnh tranh.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết của chúng tôi tại mục Blog.

Nguồn:https://kinetictradingllc.com/
    

Cách nấu món cháo cua đồng cho bé

Previous article

Cách chọn giáo trình chăm sóc da chuyên sâu

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog