Các cô nàng mê du lịch bụi thì nhớ đừng bỏ qua những vật dụng hữu ích này

Đối với các chuyến du lịch bụi, việc chuẩn bị những vật dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, bảo đảm an toàn cho bản thân là rất quan trọng. Đặc biệt là các bạn nữ thì càng cần phải chuẩn bị kĩ càng hơn. Kinetictradingllc.com đã tổng hợp đưa ra một số vật dùng cho các bạn nữ lưu ý ngay khi chuẩn bị một chuyến du lịch bụi nhé!

Click Là Đi

Nước sạch

Có rất nhiều cô nàng không để ý đến vấn đề này , tuy nhiên chuẩn bị 1 -2 chai nước sạch ngoài nước uống dùng để vệ sinh cơ thể là thật sự cần thiết. Nếu đi du lịch dài ngày thì nên mang theo nhiều  để có thể vệ sinh sạch sẽ, để các nàng luôn cảm thấy sạch sẽ và thoải mái. Không phải ở đâu cũng có nguồn nước sạch để bạn có thể luôn giữ cho mình sạch sẽ đâu nhé!

Click Là Đi

Áo thể thao

Áo ngực thể thao là một trong những vật dụng cần thiết cho các cô nàng khi đi du lịch bụi. Với chất liệu co dãn, thâm mồ hôi tốt, những chiếc áo thể thao sẽ tạo cho bạn sự thoải mái tối đa, giúp vận động dễ dàng hơn. Đặc biệt nếu như bạn dùng balo hoặc túi nhỏ thì những chiếc áo thể thao cực kì tiện có thể gấp lại gọn gàng mà không lo hỏng dáng áo như những loại bra thông thường. 

Quần lót dùng một lần

Click Là Đi

Đây là đồ vật thực sự cần thiết khi các nàng đi du lịch bụi dài ngày. Quần lót dùng một lần rất vệ sinh lại gọn nhẹ, mang đi cực tiện lợi mà không phải lo lắng việc giặt giũ, phơi phóng lộ liễu khi đi đoàn đông. 

Khăn giấy ướt, khô

Với các cô gái thì những chiếc khăn giấy khô hoặc ướt thực sự phát huy vai trò mạnh mẽ trong những chuyến du lịch bụi khi không tiện giặt giũ phơi phóng khăn mặt. Ngoài ra, khăn giấy với chức năng thấm mồ hôi hay tẩy trang cũng khá tiện lợi để bạn sử dụng, nhất là khi đến những nơi không có điều kiện thuận lợi để vệ sinh cơ thể.  

Băng vệ sinh

Đừng tưởng băng vệ sinh chỉ có công dụng vào ngày đó. Khi phải di chuyển nhiều nhưng không có nhà vệ sinh để thay quần chíp thì băng vệ sinh hằng ngày là ức cảnh giúp các nàng luôn cảm thấy thoải mái và sạch sẽ. Ngoài ra, băng vệ sinh còn có một công dụng thú vị nữa đó chính là làm đế lót giày cho êm chân và thấm mồ hôi hiệu quả đặc biệt là khi du lịch trekking.

Các túi nilon hay túi zip bịt kín miệng

Click Là Đi

Du lịch bụi, chắc chắn bạn sẽ không có thời gian giặt giũ hay phơi phóng. Chính vì vậy, mang theo những túi nilon bịt miệng sẽ giúp những món đồ bẩn chưa kịp giặt không bị bay mùi sang những món đồ sạch khác. Ngoài ra khi gặp mưa thì những túi nilon bịt miệng sẽ giúp bảo quản đồ đặc của bạn khô ráo nhất. 

Mỹ phẩm khử mùi

Đối với những cô nàng ưa sạch sẽ thì mỹ phẩm khử mùi sẽ vô cùng hữu ích. Mặc dù có khăn giấy vệ sinh nhưng khi cơ thể không được vệ sinh kỹ càng chắc chắn sẽ gây mùi và các loại mỹ phẩm khử mùi sẽ giúp bạn ít bốc mùi nhất, không gây khó chịu và sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Lọ chiết các loại mỹ phẩm

Ở bất kì hoàn cảnh nào thì mỹ phẩm từ cơ bản nhất như dầu gội, sữa tắm,.. đều luôn cần thiết. Vì vậy, những lọ chiết các loại mỹ phẩm ra cho bạn mang đi không phải cồng kềnh, mang vác quá nặng, tiết kiệm được khoảng không gian để đồ cần thiết.

Click Là Đi

Tham khảo: Một số kinh nghiệm đi du lịch Bãi Cháy

Phấn bột đa năng

Phấn bột đa năng có khá nhiều công dụng: Từ việc làm sạch tóc, thấm hút mồ hôi, khử mùi chống rôm xẩy, mụn nhọt,… Chính vì vậy, mang theo một lọ phấn bột đa năng là cực kỳ cần thiết để chuyến du lịch bụi của nàng trở nên thoải mái hơn, hạn chế được vi khuẩn gây hại khiến cơ thể bạn bị sinh bệnh. 

Các loại dược phẩm cơ bản

Không ai biết trước sẽ có điều gì xảy ra trong chuyến du lịch bụi của mình. Do đó, cẩn thận luôn là không thừa nên các nàng hãy chuẩn bị một số loại dược phẩm cơ bản như miếng dán giảm đau, dầu, băng vết thương, thuốc cảm, thuốc đau bụng, thuốc bôi chống côn trùng… Thông thường theo kinh nghiệm của nhiều đơn vị lữ hành chuyên nghiệp, đi du lịch bụi theo đoàn nên phân công người mang thuốc và trưởng đoàn, để mọi người có thể cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi có vấn đề xảy ra.

Click Là Đi

Tất cả những vật dụng trên đều cực kì cần thiêt và  nhỏ gọn, thích hợp cho việc mang đi cực kì tiện lợi. Hãy chuẩn bị thật đầy đủ để đến khi cần là có và chuyến du lịch bụi của bạn trở nên thật thoải mái và nhiều niềm vui nhé. Mặc dù khá là nhiều đồ cần chuẩn bị nhưng lại cực kì cần thiết nếu bạn muốn có một chuyến đi thật hoàn hảo nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính