Nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội chỗ nào tốt nhất hiện nay

Nhiều người thường chọn đến cái linh kiện máy tính cũ cụ thể là màn hình pc cũ bởi giá thành rẻ mà nó vẫn đáp ứng được nhu cầu về cấu hình. Do sự chênh lệnh khá lớn về giá với màn hình mới. Tuy nhiên khi đi mua nhưng sản phẩm cũ bạn cần trang bị những kiến thức nhất định về máy tính nói chung và màn hình nói chung. Hay bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín, ở đó người ta sẽ cung cấp nguồn hãng có xuất xứ rõ hãng. Ngoài ra còn đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho bạn những chiếc màn hình đúng với nhu cầu của bản thân bạn.

Nhưng rất nhiều người còn thắc mắc về nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội chỗ nào tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán màn hình pc cũ, nhưng không phải là địa chỉ nào cũng bán hàng chất lượng uy tín. Vậy để giúp bạn tìm được câu trả lời hãy tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

1. Bật mí phương pháp tìm được nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội.

Nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội chỗ nào tốt nhất hiện nay

Để tìm ra địa chỉ nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội không phải là chuyện dễ dàng. Để giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Hãy tham khảo top 3 phương pháp dưới đây.

1.1 Tìm kiếm nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội bằng Google.

Đối với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay việc tìm kiếm thông tin qua mang Internet là chuyện cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi trước máy tính có kết nối mạng sau đó và trang tìm kiếm google.

Sau đó, bạn nhập từ khóa “Nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội” sau đó ấn Enter. Chỉ sau 0.01 giây hàng ngàn những gợi ý sẽ hiện ra, bây giờ bạn chỉ việc lựa chọn các kết quả ban đầu trả về đó là các cửa hàng uy tín chất lượng.

1.2 Tìm kiếm qua các diễn đàn, mạng xã hội FB.

Các thông tin về công nghệ nói chung hay máy tính, mua bán linh kiện nói riêng được chia sẻ rất nhiều qua trang mạng xa hội, hay diễn đàn. Ở đó bạn tìm kiếm được rất nhiều thông tin mà bạn đang cần đấy.

1.3 Hỏi ý kiến bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm.

Không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi hãy hỏi ngay bạn bè người thân của bạn biết đâu ai đó đã từng đi mua màn hình pc rồi thì họ sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Và còn rất nhiều những phương pháp khác để tìm ra nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội. Hãy tìm hiểu thêm nhé.

2. Ngọc Tuyền – Nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Công ty máy tính Ngọc Tuyền là đơn vị bán màn hình máy tính cũ tốt nhất tại Hà Nội.

Nắm bắt được tâm lí mua linh kiện máy tính cũ thì rất nhiều cơ sở cung cấp các linh kiện máy tính cũ. Tuy nhiên để tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá tốt mà chất lượng vẫn được đảm bảo là khá khó.

Công ty máy tính Ngọc Tuyền là đơn vị bán màn hình máy tính cũ tốt nhất tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm được bán ra đều đã được qua kiểm tra kĩ lưỡng nên đảm bảo chất lượng hàng Nguyên bản 100%. Bởi các sản phẩm cũ được tháo từ các bộ máy tính quán nét thanh lý,  Văn phòng trường học, cơ quan nhà nước có những sản phẩm vẫn còn bảo hành hãng dài. Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho mỗi sản phẩm thì không 1 nhà cung cấp nào tại Hà Nội có thể làm được.

Ngoài màn hình pc cũ chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những linh kiện máy tính cũ khác như card màn hình cũ, cây máy tính cũ, nguồn, ram, main, ổ cứng…

2.1 Công ty máy tính Ngọc Tuyền cam kết:

– Chúng tôi cam kết đổi trả 1 đổi 1 đối với các thiết bị bị lỗi,

– Với các đơn hàng lớn bạn sẽ được  miễn phí lắp đặt,

– Bảo hành và bảo trì miễn phí cho bạn nếu bạn mua các linh kiện khi lắp đặt phòng nét,

– Tư vấn lựa chọn loại linh kiện phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bạn,

Trên đây, là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn về nơi bán màn hình pc cũ giá rẻ Hà Nội chỗ nào tốt nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Inbox – Chat trực tiếp : https://m.me/maytinhngoctuyen

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Facebook: https://www.facebook.com/maytinhngoctuyen/

KHÁM PHÁ MÓN ĂN ĐẶC SẢN HÀ GIANG MANG ĐẬM PHONG CÁCH CON NGƯỜI NƠI ĐÂY

5 Tiêu Chí Cần Biết khi thuê xe 16 chỗ đi ngày

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính