Chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài là một địa điểm tham quan , vui chơi mới của Đà Nẵng. Loại hình du lịch phát triển ở đây là Công viên suối khoáng nóng Thần Tài. Mình viết bài này chỉ mong góp một chút kinh nghiệm bổ ích cho các bạn đã và đang có ý định đi khu du lịch suối khoáng nóng này.

1. Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Núi Thần Tài.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu một chút về khu du lịch khoáng nóng này. Khu Công viên suối khoáng nóng thần tài nằm ở khu bảo tồn thiên nhiên núi Bà Nà Chúa thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.

Thời tiết khu vực Núi Thần Tài luôn mát mẻ quanh năm, chính vì vậy bạn có thể thoải mái tận hưởng nghỉ dưỡng tại đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Nhưng thời điểm để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời nhất là vào tháng 4 cho đến tháng 9 hàng năm. Vào khoảng thời gian này Đà Nẵng sẽ ít mưa và thuận tiện đi lại đồng thời giúp bạn giải tỏa được cái nắng nóng của thành phố.

Cổng vào Công viên suối khoáng

 

2. Phương tiện di chuyển đến Núi Thần Tài

Núi Thần Tài cũng chỉ cách Thành phố Đà Nẵng khoảng 30km nên việc di chuyển chắc chắn phải có phương tiện hỗ trợ. Con đường dẫn đến khu du lịch này rất đẹp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô cá nhân, phương tiện công cộng hoặc chọn lựa đi ghép tua du lịch giá rẻ.

Một góc khu vui chơi

 

Phương tiện dịch chuyển là xe máy, ô tô cá nhân:

Để di chuyển cá nhân bằng phương tiện này, trước khi đi bạn nên tham khảo kỹ đường đi hoặc có thể tự sắm cho mình một cái bản đồ nha. Nếu muốn nhanh gọn nhất bạn có thể di chuyển theo bản đồ trên điện thoại thông minh luôn. Đường đi đến núi tuy đẹp nhưng không tránh khỏi những chỗ cua, dốc vì vậy khi đi nên đi chậm để dễ dàng xử lý tình huống.

Phương tiện dịch chuyển là taxi hay xe ôm:

Bạn di chuyển bằng phương tiện này thì thoải mái yên tâm rồi. Các phương tiện này thì người lái đã quá quen thuộc với đường đi, bạn chỉ cần an tâm ngồi yên, các bác tài sẽ đưa bạn đến đúng nơi mình yêu cầu.

 Đi tour ghép với đoàn Núi Thần Tài trong ngày:

Đây là phương án khỏe nhất. Bạn chẳng cần lo nghĩ gì, chỉ cần đăng ký và mất một khoản chi phí nhỏ, chỉ cần ngồi ở nhà và có xe đưa đón tận nơi. Với tour ghép này, bạn hoàn toàn có thể được tận hưởng đầy đủ dịch vụ mà các công ty lữ hành cung cấp.

3. Chơi gì ở Núi Thần Tài?

Công viên suối khoáng nóng Thần Tài có rất nhiều trò chơi để bạn có thể tha hồ chơi và lựa chọn. Tại đây, bạn có thể bơi ở hồ tạo sóng, trò chơi Tổ chim, Đường trượt cầu vồng hay Thạch long đoạt ngọc quý.

Đến đây, ngoài vui chơi bạn còn có thể thư giãn bằng các dịch vụ khác nhau. Chúng ta có thể thưởng thức dịch vụ ngâm chân, tắm nước nóng và tắm bùn.

Bạn thỏa thích ngâm mình thư giãn

 

Kinh nghiệm bạn đã được chia sẻ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay khu du lịch Núi Thần Tài? Hãy đến đây và tận hưởng một kỳ nghỉ đúng chất mà bạn luôn mong muốn. Khu du lịch Núi Thần Tài luôn đón chờ tất cả mọi người.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Chơi gì ở Phú Quốc?

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính