Phong cách nổi bật cho bạn gái khi sử dụng tóc kẹp thật

Bạn thích làm đẹp và luôn muốn đổi mới phong cách của mình nhờ mái tóc. Bạn đã nghĩ tới việc dùng tóc giả để thay đổi diện mạo của mình một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng tóc kẹp thật. Hãy cúng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phong cách nổi bật cho bạn gái khi sử dụng tóc kẹp thật

Ưu điểm của việc sử dụng tóc kẹp thật

Như chúng ta đã biết câu: “cái răng cái tóc là góc con người” để thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc mái tóc của mình như thế nào! Điều này làm cho những cô gái luôn muốn làm mới cho chính mình và thật sự chỉ cần với một mái tóc hợp với bạn thì sẽ xinh xắn hơn rất nhiều.

Trước tiên khi sử dụng tóc giả là bạn đang tiết kiệm được thời gian một cách tối đa và hiệu quả nhất. Nếu đem tóc thật của chúng ta ra ngoài tiệm làm tóc ít nhất bạn phải mất cả nửa ngày mới xong . Chưa kể tới việc sau khi làm xong có thành công như chúng ta mong đợi hay không? Với tóc kẹp thật thì chỉ cần bạn mua một lần và sử dụng mãi mãi. Ngoài ra sử dụng tóc giả bạn cúng tránh được những hóa chất gây hại cho tóc thật khi làm ngay tại tiệm tóc, tránh bị xơ rối và đau đầu…

Phong cách nổi bật cho bạn gái khi sử dụng tóc kẹp thật

Hiện nay trên thị trường tóc giả rất đa dạng cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Đặc biệt một địa chỉ tin cậy đối với nhiều khách hàng hiện nay là “Tóc giả LUXY”.Tại đây đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các bạn gái khi mua tóc kẹp thật nhé. Với những kinh nghiệm khi chọn mua tóc giả như: phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và địa chỉ bán hàng tin cậy nhé!

Xem thêm:

>>> Có nên uống thuốc Bắc đẹp da?

Tóc kẹp bằng tóc thật có ưu điểm vuợt trội so với tóc kẹp giả, sử dụng trông tự nhiên.Trước đây thì có những loại tóc kẹp dệt bằng  tóc giả nhưng nhược điểm là không thể uốn, ép hay nhuộm được, vì tóc giả gặp nóng sẽ sun lại. Hơn nữa nếu kẹp tóc đi gió tóc sẽ bị rối và khó để chải mượt lại được. Bây giờ có loại tóc kẹp dệt bằng tóc thật ra đời. Khắc phục được tất cả nhược điểm của tóc kẹp giả. Đặc biệt các bạn có thể UỐN – NHUỘM – ÉP. Thay đổi nhiều kiểu thoải mái. Dễ chăm sóc.

Phong cách nổi bật cho bạn gái khi sử dụng tóc kẹp thật

Hướng dẫn những cách bảo quản tóc kẹp thật hiệu quả

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay thì việc  bảo quản tóc giả nguyên đầu không làm mất nhiều thời gian của người sử dụng. Bạn chỉ cần ghi nhớ, dùng xong phải treo để tránh tóc rối và nhớ bọc bao bì cẩn thận, không cuộn tóc. Nếu mái tóc của bạn dính bụi bẩn thì bạn giặt lại và có dùng dầu xả làm mềm tóc, sau đó để tóc khô tự nhiên.

Phong cách nổi bật cho bạn gái khi sử dụng tóc kẹp thật

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh tóc giả ngay tại nhà: Đầu tiên để nước lạnh vào thau sạch rồi cho dầu gọi vào pha loãng. Tiếp tục cho tóc giả vào thau nước ngâm khoảng 5-10 phút (chú ý không vò tóc). Bạn lại cho tóc vào thau ngâm với dầu xả và cuối cùng là xả sạch dưới vòi nước chảy.Bạn nên dùng lược thưa chải xuống và treo cho tóc giả khô tự nhiên, không phơi ngoài nắng gắt hay dùng máy sấy tóc. Chờ cho mái tóc khô khoảng 70% thì chải lại một lần nữa bằng lược thưa và xịt nước dưỡng để giữ nếp tóc như ban đầu. Thời gian giặt tóc giả tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng, nếu đội tóc hàng ngày thì sau 10 ngày phải giặt 1 lần. Còn bạn thỉnh thoảng mới sử dụng thì sau 3 tuần mới phải giặt.

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể sử dụng máy để duỗi thẳng hay uốn nhẹ ở nhiệt độ 80-140 độ C. Thường xuyên dùng nước dưỡng tóc để đảm bảo tóc luôn suôn mượt tự nhiên. Không nên sử dụng thuốc uốn, nhuộm nếu bạn đang sử dụng tóc giả nguyên đầu làm bằng sợi tơ tổng hợp.

Hi vọng bạn đã có những kiến thức bổ ích trước khi sử dụng tóc giả, tóc kẹp thật nhé!

LIÊN HỆ

Hà Nội: 64 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng 
TPHCM: Lầu 2, 398 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 
Hotline: 0902.281.613

Website: https://luxyhair.vn

Xem thêm:

>>> Sở hữu làn da trắng mướt đầy sức sống từ tế bào gốc

 

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính