Cách xử lý nhanh khi điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ mặt kính

Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ mặt kính đa phần đều xuất phát từ sự bất cẩn, vô ý của người dùng khi cầm điện thoại, khiến cho mặt kính điện thoại bị va đập mạnh vào các bề mặt cứng, dẫn đến nứt bể. Cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất trong trường hợp này đó chính là thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Một trong những Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM mà bạn nên tham khảo nếu có ý định thay mặt kính mới cho điện thoại, đó chính là Thuận Phát Mobile. Đây là hệ thống nổi tiếng với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trên thị trường. Bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm nhiều thông tin về giá, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá hấp dẫn cũng như được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Màn hình điện thoại có tổng cộng 3 lớp, lớp trong cùng là cảm ứng, ở giữa là màn hình và lớp ngoài cùng là mặt kính. Mặt kính được tạo ra với nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho hai lớp còn lại, mặc dù màn hình và cảm ứng là hai lớp đóng vai trò vô cùng quan trọng nhưng chúng đều rất yếu và nhạy cảm, cho nên nếu không được bảo vệ chắc chắn thì rất dễ bị hư hỏng. Do đó, khi điện thoại bị vỡ mặt kính, nếu nhẹ thì chỉ cần thay mặt kính, nhưng nếu bị vỡ quá nhiều, quá nặng thì bắt buộc phải thay cả màn hình và mặt kính.

Các nhận biết khi nào nên thay mặt kính và khi nào nên thay cả mặt kính và màn hình là dựa vào khả năng hoạt động của màn hình sau khi điện thoại bị vỡ mặt kính. Người dùng cần phải kiểm tra xem cảm ứng có còn hoạt động tốt hay không, có bị liệt hay nhảy cảm ứng loạn xạ không, màn hình có xuất hiện các đốm đen, chấm mực, đường sọc lạ hay không, ánh sáng màn hình vẫn sáng tốt hay bị yếu, bị tối, bị ám màu, màu sắc của các hình ảnh hiển thị có bị sai lệch màu sắc hay không, hình ảnh có còn sắc nét không. Nếu mọi chức năng của màn hình vẫn hoạt động tốt thì tức là màn hình không bị hỏng, chỉ cần thay mặt kính thôi. Ngược lại, chỉ cần màn hình xuất hiện một điểm khác thường nhỏ thì cũng đồng nghĩa là màn hình đã bị tổn thương và đều bắt buộc phải thay màn hình mới.

Xem thêm:

Những biện pháp khắc phục hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung S20

Điều nên làm khi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị lỗi cảm ứng

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính