Tại sao nên chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020?

Thị trường lao động tại Nhật Bản luôn là nơi mà không ít người Việt đang hướng tới. Trong những năm gần đây, khi mà dân số tại Nhật Bản đang có xu hướng già đi, nguồn lao động rơi vào trình trạng thiếu thì việc tiếp nhận nguồn lao động từ bên ngoài là điều mà chính phủ Nhật rất khuyến khích.

Thay vì việc tìm kiếm việc làm trong nước, việc lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020, mở ra cơ hội mới, làm thay đổi kinh tế cho gia đình bạn, xóa đói giảm nghèo. Hơn thế nữa, giúp bạn có một môi trường làm việc mới, chuyên nghiệp hơn với mức lương cao hơn mà tại Việt Nam bạn chưa thể làm được.

Hơn thế nữa, thay vì chọn Hàn Quốc, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn liên quan đến thủ tục, giấy tờ, thậm chí visa của bạn sẽ không được chấp nhận, do quốc gia này rất “khó tính” trong việc lựa chọn lao động bên ngoài.

Còn thị trường lao động Đài Loan, mức lương cho người lao động hoàn toàn không hấp dẫn như Nhật Bản. Nếu nói tới các nước châu Âu… nguồn lao động sang đó rất ít, hơn nữa, mức chi phí lại rất cao.

Tin nổi bật: Truy tìm top 4 thương hiệu kem nào ngon nhất Sài Gòn và Nghe nhạc quá to gây ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn?

Những thuận lợi khi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020?

Chúng ta vẫn biết Nhật Bản là một quốc gia phát triển về mọi mặt từ kinh tế, khoa học kỹ thuật cho tới văn hóa xã hội. Việc được sống và làm việc trong một môi trường như thế sẽ là cơ hội rất lớn cho mỗi người. Không những vậy, những lý do dưới đây sẽ làm cho bạn thấy việc lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 là đúng đắn:

  • Nhiều đơn hàng hấp dẫn, đa dạng, từ ngắn hạn cho tới dài hạn.
  • Mức lương cho người lao động ngày càng cao, lên tới trung bình 30 triệu đồng/tháng (sau khi đã trừ chi phí)
  • Chi phí, thủ tục khi tham gia xuất khẩu lao động giảm hơn nhiều so với các năm trước.
  • Thời gian làm việc được gia hạn từ 3 năm lên thành 5 năm mà không phát sinh chi phí
  • Cơ hội việc làm sau khi về nước cao hơn.
  • Có nhiều chính sách hỗ trợ đối với lao động có bằng cấp khi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên…

Những cơ hội khi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

  • Nếu người lao động đi theo diện thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, có thể được gia hạn tối đa là 10 năm.
  • Có cơ hội được cấp visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân sống và làm việc tại Nhật.
  • Số lượng thực tập sinh ngày càng được gia tăng và có nhiều chính sách khuyến khích, hỗ trợ…

Với thị trường lao động Nhật Bản luôn có một sức hút lớn đối với người lao động Việt Nam, chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một giải pháp việc làm cho mình thì tại sao không lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 ngay bằng cách tìm đến các công ty có uy tín hiện nay như japan.net.vn, jpvn.vn, jvnet.vn hay nhanlucnhatban.com để được tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính