Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận Tân Phú TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận Tân Phú. Thuận Phát Mobile đã phục vụ hàng ngàn khách hàng đến với hệ thống cửa hàng trong suốt những năm qua. Không những vậy, với sự cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ do đó mà chúng tôi luôn tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, với sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng, Thuận Phát Mobile hiện nay đã mở rộng phát triển và có tất cả 6 chi nhánh thuộc hệ thống.

Xem ngay GIÁ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro.

Đã có rất nhiều người dùng lầm tưởng rằng chiếc điện thoại của mình sẽ không bị lỗi quá nặng cho đến khi bạn không thể sử dụng máy được nữa thì mới nhận thấy được vấn đề nghiêm trọng. Chẳng hạn, khi màn hình bị 1 hoặc 2 đường sọc, mặc dù nó chẳng hề gây ảnh hưởng đến cảm ứng và bạn vẫn có thể thao tác sử dụng điện thoại bình thường. Nhưng người dùng lại không biết rằng đây chính là một trong những dấu hiệu cho bạn nhận thấy máy đã bị lỗi màn hình. Nếu bạn chủ quan và vẫn tiếp tục sử dụng thì chỉ cần trong một thời gian ngắn nữa thôi, điện thoại sẽ rơi vào tình trạng toàn màn hình bị sọc, và khi đó bạn chẳng thể làm gì trên chiếc dế yêu được nữa.

Giữa thay mặt kính và thay màn hình thì việc xác định được dịch vụ thay thế chính xác thì có thể giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi vì rõ ràng giá cả cho hai dịch vụ này xê dịch nhiều. Hãy kiểm tra kỹ tình trạng máy để xác định lỗi chính xác bạn nhé.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình cho các dòng iPhone khác tại: Thay màn hình iPhone.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, khách hàng hãy liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để được tư vấn:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  •  
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 10 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận Bình Thạnh TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính