Thông tin về cấu hình của Switch Cisco mà bạn nên biết

Switch Cisco là thiết bị chuyển mạch được sản xuất bởi thương hiệu Cisco nổi tiếng với những tính năng đa dạng và những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Trong đó, phải kể đến chính là cấu hình tuyệt vời và mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm được đặc điểm về cấu hình của bộ chuyển mạch Cisco và những hiệu quả mà nó mang lại.

Switch Cisco có cấu hình như thế nào

Dòng thiết bị chuyển mạch Cisco ngày càng được nâng cao và cải tiến với nhiều tính năng tích hợp với nhau, cấu hình vượt trội mang lại hiệu quả vận hành và quản lý mạch mạng kể cả có dây hay không dây:

Cisco Switch có từ số cổng đa dạng từ 12 đến 24 và 48 cổng, với tốc độ đường truyền nhanh chóng, ổn định, giúp cho hình ảnh, âm thanh, dữ liệu được truyền đi một cách liên tục, hiệu quả, ổn định, sắc nét mà vẫn đảm bảo độ bảo mật cao.

– Thiết bị được thiết kế với khe cắm module mở rộng, khe cắm bảo mật và nhiều khe cắm cho quạt làm mát thiết bị, tránh trường hợp nhiệt độ làm ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

– Cấu hình cứng tích hợp với phần mềm có khả năng bảo mật, an toàn cao. Qua đó, giảm thiểu được tối đa các cuộc tấn công mạng nguy hiểm từ những đối tượng bên ngoài.

Thông tin về cấu hình của Switch Cisco mà bạn nên biết

– Đặc biệt, phải kể đến chính là khả năng xếp chồng và mở rộng băng thông nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng linh hoạt của khách hàng.

Sử dụng thiết bị Switch Cisco chính hãng mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp?

– Khả năng kết nối hàng trăm điểm truy cập cùng một lúc mà không cần bận tâm, lo lắng đến tốc độ đường truyền bị ảnh hưởng hay bị gián đoạn trong quá trình truyền thông tin, dữ liệu.

– Khả năng chuyển đổi thông tin, dữ liệu với hiệu suất cao, ổn định hơn nhiều so với nhiều thiết bị chuyển mạch của các hãng khác trước đó. 

Thông tin về cấu hình của Switch Cisco mà bạn nên biết

– Switch Cisco được trang bị hệ thống an ninh chặt chẽ và cơ chế bảo mật nhiều lớp vô cùng an toàn.

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco ra đời đã giải quyết được nhiều khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề quản lý mạch mạng hiện nay. Khi lựa chọn sản phẩm Switch Cisco, người dùng cần quan tâm đến cấu hình của nó để có thể nhận diện đúng và lựa chọn cho phù hợp. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý mạng rẻ, hiệu quả? Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Netsystem để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Xem thêm thiết bị định tuyến Router Cisco nếu bạn cần tìm nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://prbtrans.com/switch-cisco-3850-la-giai-phap-tiet-kiem-chi-phi-cho-ban/

https://christophertruscott.com/uu-diem-cac-san-pham-thiet-bi-chuyen-mach-cisco-do-chung-toi-cung-cap/

https://readinglist2011.com/uu-diem-cua-san-pham-switch-cisco-catalys-3850/

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính