Thuê chạy SPSS mất nhiều chi phí không?

Bạn đang có nhu cầu thuê chạy SPSS? Nhưng đang phân vân không biết chi phí có đắt không? Địa chỉ nào uy tín nhất hiện nay? Với những chia sẻ của chúng tôi dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Khái niệm SPSS? SPSS dùng để làm gì?

SPSS có tên tiếng Anh là Statistical Package for the Social Sciences. 

Đây là phần mềm thông dụng nhất hiện nay với nhiều chức năng tiện lợi phục vụ công tác phân tích thống kê. 

Phần mềm này sẽ thao tác trên máy tính, đòi hỏi bạn phải biết một số kỹ thuật và kiến thức cụ thể để xử lý dữ liệu sao cho đạt kết quả tốt nhất. 

Phần mềm được sử dụng nhiều nhất cho các nghiên cứu trong điều tra xã hội học và kinh tế lượng. 

SPSS dùng để làm gì?

SPSS có rất nhiều chức năng. SPSS chạy rất mạnh các phân tích kiểm định phi tham số, kiểm định sự tin cậy của thang đo bằng Cronbach Alpha, thống kê mô tả, phân tích tương quan, T- Test ( kiểm định trung bình), hồi quy tuyến tính đơn và bội, kiểm định sự khác nhau giữa các biến phân loại (định danh), bằng phân tích phương sai (ANOVA), sử dụng biến giá, vẽ bản đồ, hồi quy nhị thức,…

SPSS được dùng trong các lĩnh vực nào?

SPSS là một phần quan trọng trong báo cáo, luận án, luận văn. Vậy nên rất nhiều người đi theo phương hướng thuê chạy SPSS để đạt được hiệu quả tối đa nhất trong thời gian ngắn. 

Ứng dụng của phần mềm rất đa dạng lĩnh vực: 

  • Trong Medical Science: Kiểm định chất lượng trong sóc bệnh nhân, giám sát các hành vi gian lận và hành vi sai trong y tê. 

  • Trong Marketing: hiểu và nắm rõ thị trường kinh doanh hơn thông qua các công cụ xử lý dữ liệu đã thu thập được. Biết được đặc điểm của khách hàng trong quy mô lớn, định hướng hành vi tiêu dùng, dự đoán hành vi mua hàng trong tương lai. 

  • Trong Biomedical Science: Điều tra ảnh hưởng của các yếu tố dẫn tới tình trạng sâu bệnh hại trong nông nghiệp hay ảnh hưởng từ thuốc tác động tới nhóm bệnh lý như thế nào. 

  • Trong Psychology, crimimnology: điều tra tâm lý học, tâm lý tội phạm và tâm lý học đường, nghiên cứu một số bệnh lý ở trẻ em. 

Thuê chạy SPSS có mất nhiều chi phí không? 

Tùy theo mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mức phí khác nhau. Phạm Lộc Blog là một trung tâm uy tín mà bạn có thể thuê chạy SPSS. Song song với chất lượng tốt là chi phí phải chăng. Cụ thể, tại Phạm Lộc Blog sẽ có mức giá chạy theo các gói sau đây: 

Gói S1: Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân với phí xử lý 600.000 VNĐ.

Gói S2: T Test, One way ANOVA có chi phí xử lý là 600.000 VNĐ

Gói S3: Cronbach’s Alpha, EFA có phí xử lý là 800.000 VNĐ

Gói S4: Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân có phí xử lý là 1.300.000 VNĐ

Gói S5: Thống kê mô tả, Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân có phí xử lý là: 1.900.000 VNĐ 

Gói S6: Thống kê mô tả, Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân, One way ANOVA/T Test có phí xử lý là 2.500.000 VNĐ

Ưu điểm của dịch vụ chạy SPSS Phạm Lộc Blog

  • Giàu kinh nghiệm về xử lý định lượng, đội ngũ team đông đảo là các chuyên gia có thể đưa ra kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

  • Thời gian xử lý nhanh chóng trong vòng 1 – 3 ngày

  • Bảo mật tốt thông tin

  • Hỗ trợ chỉnh sửa sau dịch vụ

  • Tư vấn/ giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Phạm Lộc Blog là một đơn vị uy tín, tin tưởng mà bạn nên chọn thuê chạy SPSS. Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đã tìm được một địa chỉ ưng ý cho bản thân mình. 

Xem thêm: 

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính