Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 170: Thiên hạ đệ nhất đại tướng quân

“Thiên hạ đệ nhất tướng quân” là tiêu đề chương thứ 170 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 170

Chúng ta đang ở quá khứ vài phút, trước khi Vương Kỵ bị bắn bởi một mũi tên và bị Bàng Noãn xuyên qua. Tín đuổi theo Ngụy Gia để cố gắng ngăn anh ta phóng một mũi tên. Tín đã có một khoảng cách nổi bật, nhưng vào giây phút cuối cùng đã bị một trong những người lính Ngụy Gia cắt ngang. Anh ta phóng mũi tên vì Tín chỉ có thể nhìn mũi tên bay.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 170

Ngụy Gia biết rằng Bàng Noãn sẽ lấy lại vinh quang khi lấy đi mạng sống của Vương Kỵ, nhưng mũi tên của anh ấy là người đã biến nó thành hiện thực và anh ấy có thể sống với ý tưởng đó. Tín tức giận giết Ngụy Gia. Những người lính Tần rất đau buồn khi nhìn thấy lãnh chúa và Tổng tư lệnh của họ bị đâm thủng máu. Bàng Noãn nhận ra rằng ai đó đã can thiệp và nói rằng Vương Kỵ không thể bào chữa vì đây là khu vực của anh ấy và đây là mất mát của anh ấy. Những người lính Triệu đang cười khi những người lính Tần đang thả vũ khí của họ và đang lên kế hoạch giết từng người cuối cùng trong số họ. Vương Kỵ sau đó lên tiếng, khiến mọi người sửng sốt. Anh ta hỏi ý nghĩa của việc họ thả vũ khí của mình trước kẻ thù.

Anh ta nói rằng đừng bao giờ bỏ cuộc cho đến khi bạn chết khi anh ta kéo Bàng Noãn ra khỏi anh ta. Tín choáng váng trước những lời nói của Vương Kỵ. Những người lính Triệu nói rằng điều đó thật khó coi vì đến thời điểm này, tất cả những cái chết của bạn đều đã được định sẵn. Vương Kỵ bắt đầu mỉm cười khi nói với mọi người rằng phần lớn cuộc đời mình dành cho chiến trường. Do đó anh ta có thể hiểu rằng đây vẫn chưa phải là kết thúc của dòng. Vương Kỵ biết rằng họ không tin anh ta và nhắm vũ khí của mình vào Bàng Noãn khi anh ta tuyên bố sẽ giết anh ta. Vương Kỵ từ từ đưa ánh mắt của mình về phía Bàng Noãn khi anh ấy bắt lấy nó. Bàng Noãn sau đó ngạc nhiên rằng nếu không có tốc độ thì lực dồn vào vũ khí đó là rất lớn. Sau đó Vương Kỵ nói với mọi người về việc trở thành một vị tướng.

Một vị tướng cũng như một trăm hay nghìn người chỉ huy chẳng qua là một chức vụ, một cấp bậc. Tuy nhiên, chỉ một số ít có thể đạt được nó. Chỉ những ai vượt qua muôn vàn chông gai với cái chết và hoàn thành nhiều việc làm mới có thể đến đích. Kết quả là một vị tướng lãnh trách nhiệm giám sát hàng ngàn và hàng vạn sinh mạng, và là danh hiệu lớn nhất. Do đó, một sự tồn tại chung mang rất nhiều sức nặng. Bàng Noãn chúng ta không thể đẩy lùi Vương Kỵ ngay cả khi hắn đã xuống mồ. Bàng Noãn hỏi anh ta là gì và sau đó anh ta mỉm cười với câu trả lời là thiên hạ đệ nhất tướng quân. Bàng Noãn chuẩn bị tung đòn phản công thì Đằng can thiệp.

Vương Kỵ sắp ngã khi Tín nhảy lên ngựa Vương Kỵ. Những người lính Vương Kỵ không hài lòng về điều này vì sau đó Tín nói rằng anh ấy là người nhẹ nhất trong số họ. Đằng ra lệnh cho đơn vị của mình tấn công căn cứ của kẻ thù để đánh lạc hướng và ra lệnh cho Đơn vị Phi Tín hộ tống Vương Kỵ. Mông Vũ tức giận và cố gắng tạo cơ hội cho Vương Kỵ chạy thoát.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 170

  • Ngụy Gia là người đã bắn Vương Kỵ bằng một mũi tên.
  • Ngụy Gia bị giết bởi Tín.
  • Triệu muốn giết hết quân Tần.
  • Vương Kỵ nói về việc trở thành một vị tướng và một người lính.
  • Đằng đến viện trợ Vương Kỵ.
  • Tín trốn thoát cùng Vương Kỵ trên con ngựa của mình.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kinetictradingllc.com/benh-thoai-hoa-diem-vang/

https://kinetictradingllc.com/kinh-nghiem-chuan-bi-do-khi-di-du-lich-moi-nhat-2018/

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước chuẩn của standee

Cách sử dụng zalo trên máy tính